Dân tộc Thái ở khu vực miền tây Nghệ An từ lâu đời đã nổi tiếng với những bài thuốc bí truyền vô cùng hữu hiệu. Ở cái đất heo hút rừng sâu nơi mà nhà này qua nhà khác cách nhau phải mấy cái đồi lội dăm con suối, người dân ở đây không còn cách nào khác là phải tự lên rừng tìm những vị thuốc quý để phòng lúc ốm đau, chữa khi bệnh tật. Rồi thì đời này truyền qua đời khác, cũng không rõ tự bao giờ những bài thuốc quý được đúc quy ra, trải qua từng ấy thời gian cứ thế mà len lỏi trong cuộc sống thường nhật của những người bản xứ.

Hành trình tìm tới bài thuốc nam đặc trị dạ dày nổi tiếng

Theo lời đồn đại, chúng tôi có dịp được ghé thăm miền tây xứ nghệ để găp “Bà Giáo Già” nổi tiếng với bài trà nam đặc trị dạ dày cực kỳ quý báu. Sau hơn nửa ngày đi bộ từ thị trấn Khe Bố, theo hướng dẫn của người dân ở đây chúng tôi đã đến nơi. Căn nhà sàn cũ ẩn mình phía sau thung lũng núi đá vôi, xung quanh là một bức tranh thiên nhiên hoang sơ tưởng chừng như chưa hề có bàn tay của con người chạm đến. Bà bảo bà không không phải tên Bà Giáo, và bà cũng không phải là giáo viên gì cả, cũng không biết tự bao giờ người ta gọi bà bằng cái tên Bà Giáo, gọi riết thành quen vậy thôi, bà hiền lắm, thật lắm mãi nói chuyện mà chúng tôi suýt quên mất nhiệm vụ chính của mình.

Thuốc mà không phải là thuốc

Theo lời bà, bài thuốc này có từ lâu lắm rồi mà cũng không phải là thuốc, mỗi người gọi một tên nào là thuốc dạ dày, trà dạ dày, thuốc an dạ, an dạ mộc dược… Nhưng theo bà thì đây có thể xem như là trà vì từ cách nấu cho tới vị nó giống như nước chè xanh hay còn gọi là trà xanh, thành phần chính gồm 12 loại cây thuốc quý trong đó phải kể đến là Cây dạ dày (theo tiếng địa phương), mộc an, rễ xạ đensâm rừng… Cây thì chặt ở rừng sâu, cây thì trên vách đá, cây thì tận bờ suối xa… để lấy đủ thành phần cho một thang vất vả lắm, nhưng tuyệt nhiên phải đủ thiếu vị nào cũng không được cả.

Mỗi loại một ít nhìn qua thì tưởng bằng nhau nhưng bà bảo có liều lượng riêng cả, không phải thích bỏ sao thì bỏ. Trước giờ người dân quanh vùng ai bị các bệnh đau dạ dày thường tìm đến gặp bà, bà bốc cho uống vài ngày là hết đau ngay ngay, dùng đủ thang thì không bị tái phát gì hết nữa. Không nhớ rõ nhưng bà bốc bài trà này từ khi hồi còn con con gái, cho tới nay thì cũng hơn mấy chục năm rồi, không nhớ là đã bốc cho bao nhiêu người nữa.

Sau nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu chúng tôi Công Ty TNHH Dược Thảo Xanh quyết định cùng bà phân phối rộng rãi bài trà quý này, bà bảo bà đang còn sống, bà làm phúc cho mọi người được bao nhiêu thì làm bà không ngại nhưng chỉ ngại ở chỗ cây thuốc càng ngày càng hiếm, phải vào tận rừng nguyên sinh để kiếm, bà thì không còn có sức nữa nên giờ phải thuê người dân bản đi. Với cả một số vị phải mua chứ không có sẵn mà đào, mà chặt như trước nữa.

Và kể từ đó cái tên MỘC DẠ AN ra đời, qua nhiều công trình nghiên cứu, thử nghiệm với những máy móc thiết bị tiên tiến của y học hiện đại đã kết luận rằng những thành phần của MỘC DẠ AN hiệu quả trong việc chữa dứt điểm các chứng bệnh dạ dày, đau dạ dày và đặc biệt hoàn toàn lành tính và không hề có tác dụng phụ. Và hơn tất cả là những phản hồi từ những người dân bản xứ, từ những khách hàng đã sử dụng đều minh chứng rằng MỘC DẠ AN thực sự đã giúp họ thoát khỏi cảnh đau tức dạ dày chỉ sau một liệu trình sử dụng.

Đây là động lực và niêm tin để chúng tôi cố gắng nhân rộng sản phẩm này giúp cho tất cả mọi người không còn bị ám ảnh bởi nỗi sợ “đau dạ dày”.

MỘC DẠ AN CHỮ AN CHO DẠ DÀY CỦA BẠN

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 090.1102.247

YÊU CẦU TƯ VẤN